FAQs

Frequently Asked Questions

Sau 5 năm ấp ủ và nghiên cứu, Ms Cosmetic ra đời với tôn chỉ: mỗi sản phẩm đến tay khách hàng là sự hoàn hảo và chất lượng. Dù chỉ mới xuất hiện trên ‘trường đua’ beauty, nhưng MS Cosmetic nhanh chóng tạo thành làn sóng làm đẹp mới, thu hút sự quan tâm đông đảo chị em phụ nữ.

Đối tượng sử dụng sản phẩm của Ms Cosmetic là đa dạng, từ nam đến nữ, từ thiếu niên đến người trung niên. Tất cả mọi người, mọi làn da đang gặp vấn đề, có nhu cầu làm sạch, trị mụn, xoá mờ vết thâm và chăm sóc làn da của mình đều có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm do Ms phân phối.

Cũng giống như những thương hiệu khác, Ms Cosmetic phải trải qua hàng loạt cuộc kiểm tra định mức của Bộ Y tế và các cơ quan quản lý, với các tiêu chí về nguồn, thành phần nguyên liệu, chất lượng sản phẩm, an toàn độ cho da, … trước khi đến tay người dùng.

Hơn hết, mỹ phẩm thiên nhiên Ms Cosmetic đặc biệt nói “Không” với các thành phần gây hại cho da (như: Corticoid, Phthalates, Hydroquinone, Sulphate, Amonium, Parabens, nguồn gốc dầu hỏa, hương nhân tạo, màu thực phẩm , …). Đó là lý do mặc dù mới xuất hiện trên thị trường từ năm 2020 nhưng các dòng mỹ phẩm Ms Cosmetic đã được nhận sự tin tưởng và yêu thích của đông đảo tín đồ làm đẹp. 

Trải qua 5 năm nghiên cứu về các làn da Á Đông, các nhà nghiên cứu của Ms Cosmetic đã thành công trong việc tạo ra công thức chế độ độc quyền, bảo đảm phù hợp và mang đến những hiệu quả của thiết kế da hoàn toàn cho làn da người. Việt. Trước khi tung ra thị trường, mỹ phẩm Ms Cosmetic được kiểm tra quy định bởi các chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng mỹ phẩm của Bộ y tế.

Bạn có thể đặt hàng tại website https://mscosmetic.com hoặc mua hàng qua:

DMCA.com Protection Status